CHÚNG TÔI

FLATX là một công ty công nghệ Việt Nam trong lĩnh vực Phát Triển Sản Phẩm Phần Mềm, Offshore, Outsourcing, Giải Pháp và Tư Vấn IT.

  • Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong phát triển phần mềm. Chúng tôi hướng tới tạo ra các sản phẩm và các dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất.
  • Chúng tối được tin tưởng bởi các đối tác từ Việt Nam Nhật Bản và Mỹ. Chũng tôi đang cố gắng hết mình để phát triển thương hiệu và mở rộng nó ra toàn cầu.
  • Chúng tôi góp phần tạo ra một thế giới phẳng hơn để làm việc cùng nhau. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp và phân phối các sản phẩm và dịch vụ một cách nhanh và dễ dàng nhất.

CÁC DỊCH VỤ

Phát Triển Phần Mềm
Offshore & Outsourcing
Kiểm thử QA/QC
Dịch vụ đám mây
Giải Pháp/Tư Vấn
Thiết kế đồ hoạ
Giao diện Web
Giao diện Mobile
UI/UX

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Yêu cầu

Các nhóm phát triển của chúng tôi và đối tác cần trao đổi các yêu cầu của dự án. Giai đoạn này là cần thiết bởi vì nếu nó bị trục trặc, phần mềm có thể không liên quan đến nhóm người dùng của đối tác đang hướng tới.

Phân tích

Các quản lý, kiến trúc sư và các nhóm liên quan của chúng tôi sẽ làm việc với các yêu cầu để phân tích và ghi lại các quy trình chính và các trường hợp sử dụng tự động hoặc tối ưu hóa với phần mềm. Đầu ra của giai đoạn này là backlog của các task được thực hiện trong dự án (theo phương pháp agile).

Phát triển

Giai đoạn này sẽ bao gồm quá trình thiết kế và lập trình. Quá trình thiết kế sẽ tạo ra danh sách tài liệu thiết kế bao gồm các mẫu và thành phần. Nhóm phát triển của chúng tôi sẽ bận rộn viết phần mềm. Quá trình có thể được thực hiện trong các sprint. Đầu ra của quá trình này là phần mềm có thể kiểm tra và chức năng hoá.

Kiểm thử

Giai đoạn thử nghiệm rất quan trọng vì việc cung cấp phần mềm chất lượng mà không cần kiểm tra là gần như không thể. Nhóm phát triển của chúng tôi sẽ kiểm tra chất lượng mã, thực hiện kiểm tra đơn vị, kiểm tra tích hợp, kiểm tra hiệu suất và kiểm tra bảo mật. Nhóm QA của chúng tôi sẽ tự động kiểm tra với các công cụ Tích Hợp Liên Tục (CI) để sản xuất phần mềm và sẵn sàng để triển khai vào môi trường thực tế.

CI/CD

Các phương pháp này cho phép nhóm phát triển của chúng tôi bắt lỗi sớm trong chu trình phát triển, đảm bảo rằng tất cả các mã được triển khai để sản xuất tuân thủ các tiêu chuẩn mà chúng tôi thiết lập. Trong giai đoạn này, nhóm của chúng tôi sẽ giữ liên lạc với các bên liên quan trong suốt quá trình để đảm bảo rằng dự án đang diễn ra đúng hướng.

Bảo trì

Khi giai đoạn xây dựng kết thúc, nhóm phát triển của chúng tôi sẽ giám sát phần mềm để chắc chắn rằng nó hoạt động đúng. Nếu lỗi được phát hiện trong sản xuất, nhóm sẽ giải quyết chúng ngay lập tức. Để đảm bảo rằng các sửa chữa không gây ra các vấn đề khác, các nhà phát triển có chúng chạy qua một quy trình phát triển rút gọn.

Nhóm phát triển - Nhóm của những thành viên ưu tú

CÁC GIÁ TRỊ

Trách Nhiệm

Chúng tôi luôn có trách nhiệm và cư xử một cách chuyên nghiệp trong công việc. Cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu cho khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng nhất của chúng tôi.

Đổi Mới

Chúng tôi luôn nghiên cứu và áp dụng các phương pháp và công nghệ mới vào quy trình của mình. Đó là một thách thức, nhưng kết quả sẽ là các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn.

Our Services
Khách Hàng

Chúng tôi không chỉ cố gắng cung cấp các sản phẩm phù hợp với các yêu cầu của khách hàng mà còn có sự sắp xếp thích hợp để xử lý các khiếu nại và yêu cầu của khách hàng.

Bảo Mật

Chúng tôi đảm bảo bí mật kinh doanh của bạn được an toàn. Chúng tôi cung cấp các tài nguyên được tuyển chọn và đảm bảo cơ sở hạ tầng để làm cho tài sản của bạn an toàn.

Đồng Đội

Chúng tôi là một tổ chức với tất cả thành viên cùng làm việc hướng tới một tầm nhìn chung. Chúng tôi giao tiếp hiệu quả, chúng tôi hiểu nhau, chúng tôi tin tưởng lẫn nhau và đặc biệt, chúng tôi làm việc tốt hơn với nhau để đạt được mục tiêu của mình.

Đam Mê

Chúng tôi cảm thấy rất may mắn khi có những thành viên rất đam mê, những người không ngừng phát triển kỹ năng, khám phá, học hỏi các vấn đề công việc ngay cả ở nhà và họ thực sự muốn khách hàng hiểu tất cả mọi thứ rõ ràng.

Hỗ trợ trọn đời

Chúng tôi dịch vụ hỗ trợ trọn đời các sản phẩm và dịch vụ của khách hàng. Khách hàng là một doanh nghiệp khởi nghiệp hay một công ty lớn sẽ được đảm bảo vì dịch vụ của chúng tôi là trọn đời. Sản phẩm và dịch vụ của khách hàng sẽ luôn ổn định.

CÔNG NGHỆ

Địa chỉ:

Toà nhà Miss Aodai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC

Điện thoại:

+84 936 626 488

Xin chào
Lỗi xác thực!
Kết nối bị lỗi!
Gửi thành công!!